Sáp HAnz De Fuko tphcm quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Hàng CN giải trí' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 8/1/18.

Banner 15Banner 02
 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/6/17
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Banner 06
  Sáp HAnz De Fuko tphcm Huyện Củ Chi Hotline:0938 909 901
  thoi gian gần đây, sáp vuốt tóc Hanz De Fuko với khả năng tạo kiểu, giữ nếp mạnh mẽ đang là cái tên được nhiều bạn trẻ tìm mua. Với Hanz De Fuko, bạn sở hưũ thể dễ dàng tạo vài kiểu tóc theo ý thích như Undercut, Quiff hay mái lệch. Hiện ở Hanz De Fuko sở hưũ khá nhiều san pham được bán trên thị trường, trong đó cửa hàng chúng tôi nhập về 3 dòng sản phẩm chủ đạo đang được bán chạy đó là Hanz de Fuko Sponge Wax, Hanz de Fuko Quicksand và Hanz de Fuko Claymation.
  Hanz de Fuko Quicksand  [​IMG]


  GIÁ BÁN: 500.000 ĐỒNG
  (2 fl oz / 60 ml)

  Hanz de Fuko Quicksand là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với khả năng giữ nếp cao và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo, không bóng không bết. Với mùi thơm nhẹ nhàng nam tính thích hợp vài mái tóc mỏng, tất cả mái tóc dầy mềm. ai sở hưũ thể tạo tất cả kiểu tóc Undercut, pompadour, rối, xoăn, thẳng dễ dàng với Hanz de Fuko Quicksand.

  3. Hanz de Fuko Claymation
  GIÁ BÁN: 500.000 ĐỒNG
  (2 fl oz / 60 ml)

  Là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Hanz de Fuko Claymation có khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên nhờ vào công thức độc quyền của hãng. Claymation là sự lựa chọn hoàn hảo cho vài kiểu tóc cần độ bóng, sáng vừa phải, tạo cho tóc có cảm giác mềm mại nhưng lại giữ kiểu cực tốt. sở hưũ thể chinh phục cả tất cả mái tóc cứng, dày và khó chải nhất
  Banner 13

Chia sẻ trang này