Quy chế hoạt động

Thảo luận trong 'Nội quy, quy định diễn đàn' bắt đầu bởi admin, 12/5/15.

Banner 15Banner 02
 1. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  I.Quy trình giao dịch
  1.1 Quy trình dành cho người rao (“Người Rao”)

  – Người Bán đăng tin rao vặt lên MyAds.vn. Khi đăng tin phải cung cấp thông tin cá nhân, điện thoại và địa chỉ email cho MyAds.vn để xác nhận tin đăng.

  – Sau khi đăng tin, tin sẽ được hiển thị tức thì nhưng MyAds.vn sẽ kiểm duyệt lại và có quyền xóa tin rao nếu người rao vi phạm Quy định đăng tin .

  1.2 Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)

  – Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn sản phẩm.

  – Người Mua tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán.

  1.3 Quy trình giao nhận vận chuyển

  – Người Mua và Người Bán tự th nhận hàng và thanh toán với nhau.

  1.4 Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

  – Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

  1.5 Các quy trình khác

  – Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.

  – Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

  + Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

  + Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

  + Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
  Banner 13
 2. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  II. Đảm bảo an toàn giao dịch
  Công ty cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Tuy nhiên Người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình với các lưu ý sau:

  + Không bao giờ trả tiền trước cho người bán mà bạn không biết.

  + Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.

  + Khi có thể, yêu cầu biên nhận gốc và một biên nhận trên giấy về việc mua bán.

  + Không bao giờ gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

  Sàn giao dịch thương mại điện tử MyAds.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

  + Quản lý thông tin của Người Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử MyAds.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website).

  + Kiểm soát giao dịch của người bán: Tin rao vặt bán hàng được kiểm duyệt, nếu là sản phẩm hàng hóa phải có hình chụp thật.

  + Cơ chế hỗ trợ: có mục thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc cho Người dùng để thông báo các trường hợp lừa đảo, không đúng quy chế … để Công ty xem xét xử lý.

  III. Bảo vệ thông tin cá nhân Người dùng
  – Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của MyAds.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam.

  – Công ty có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

  a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  Người bán phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.

  b) Phạm vi sử dụng thông tin

  Phục vụ việc mua bán của Người mua và Người bán tại Việt Nam.

  c) Thời gian lưu trữ thông tin

  Thời gian lưu trữ là một năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

  d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

  Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là công khai khi đăng tin để Người mua có thể liên hệ Người bán nên tất cả mọi người tham gia giao dịch đều có thể tiếp cận.

  e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

  Công ty và đích thân Người bán quản lý những thông tin này.

  Địa chỉ Công ty:

  Công ty: TNHH Đa dịch vụ Giải pháp và Tích hợp Việt

  Địa chỉ: 425/13/06 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

  Số Điện thọai: (08) 66 568 568

  E-Mail: [email protected]

  Người dùng có thể gởi e-mail về [email protected] để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

  f) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

  Khi đăng tin, Người bán sẽ đăng ký mật khẩu để quản lý tin đăng đồng thời quản lý cả thông tin cá nhân của mình. Người bán có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ khi nào.

  g) Quy định khác

  Nếu Công ty cần thu thập thêm thông tin, Công tin sẽ xin ý kiến Người dùng trước khi thực hiện.

  Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gởi email yêu cầu về : [email protected] .

  h) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

  Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến [email protected] với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.
  Banner 13
 3. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  IV. Quản lý thông tin xấu
  – Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả.

  – Người dùng không được đăng và/hoặc quảng cáo trên Trang web và/hoặc rao bán trên Trang web bất kỳ món đồ nào:

  (a) vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai hay bất kỳ quyền sở hữu nào khác hay quyền công khai hoặc riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào;

  (b) nếu không thì gây các thiệt hại được công nhận trước pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn một sản phẩm có chứa một tuyên bố phỉ báng; hoặc

  (c)vi phạm, hoặc trái pháp luật theo, bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.

  – Người dùng không được cung cấp và/hoặc tác động để được cung cấp các thông tin:

  (a) không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lạc;

  (b)liên quan đến việc bán các món hàng giả hay đồ ăn cắp, hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào khác.

  (c) vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai của bất kỳ bên thứ ba nào;

  (d) vi phạm bất kỳ luật nào;

  (e) có tính chất phỉ báng;

  (f) có chứa tài liệu khiêu dâm hay tục tĩu.

  (g) có chứa bất kỳ virút máy tính và/hoặc các đoạn chương trình lập trình máy tính nào khác có thể gây hư hỏng, can thiệp bất lợi, có dấu hiệu chặn hoặc chiếm đoạt bất kỳ thông tin hệ thống, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào;

  (h) tạo trách nhiệm pháp lý cho Công ty hoặc khiến Công ty bị mất, toàn bộ hay một phần, các dịch vụ của Các nhà Cung cấp Dịch vụ Internet hay của các nhà cung cấp khác;

  (i) giới thiệu, phát tán hay nhằm mục đích giới thiệu và/hoặc phát tán các nội dung hoặc tài liệu tuyên truyền có tính chất phân biệt chủng tộc. “Thông tin” được đề cập trên đây bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ thông tin nào được Người dùng cung cấp cho Công ty hoặc cho các Người dùng khác trong bất kỳ khu vực nhắn tin công cộng nào (ví dụ như các diễn đàn cộng đồng, vùng ảnh và vùng phản hồi) hoặc qua thư điện tử.

  – Người dùng phải tuân thủ “Quy định đăng tin” của MyAds.vn bao gồm các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ bị cấm bán và quảng cáo.

  – Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.

  – Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đối với các hành vi lừa đảo Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  – Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: [email protected].

  – Tuy nhiên Công ty không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan này.
  Banner 13
 4. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT MyAds

  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT MyAds

  – Có quyền kiểm tra thông tin của các Người bán, đặc biệt là các thông tin về đặc điểm, chất lượng, giá cả của sản phẩm, dịch vụ.

  – Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.

  – Trong phạm vi cho phép bởi luật pháp Công ty loại trừ tất cả các bảo đảm, điều kiện hay các điều khoản ngụ ý khác, cho dù được ngụ ý bởi đạo luật hay theo cách khác, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ điều điều khoản nào về kỹ năng, sự cẩn thận hay kịp thời của việc thực hiện.

  – Công ty không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của Các trang web Bên thứ Ba. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên Trang web không hàm ý rằng Công ty ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Trang web và truy cập Các trang web Bên thứ Ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.

  – Công ty giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên trang web theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT MyAds

  – Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho Người dùng.

  – Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Người Bán.

  – Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cho Người dùng. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin này khi chưa được sự đồng ý của bên liên quan.

  – Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

  – Công ty có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

  – Công ty công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

  – Trong toàn bộ phạm vi được pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp và hoàn cảnh nào Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của Công ty, cũng không phải chịu trách nhiệm đối với:

  + bất kỳ thiệt hại và/hoặc tổn thất trừng phạt, ngẫu nhiên hay mang tính hậu quả nào liên quan đến sàn giao dịch MyAds.vn của Công ty bao gồm các thiệt hại kinh tế (bao gồm, nhưng không giới hạn, tổn thất doanh thu, lợi nhuận, hợp đồng, kinh doanh hay tiết kiệm dự tính);hoặc

  + bất kỳ thiệt hại danh tiếng hay uy tín nào; hoặc

  + bất kỳ thiệt hại đặc biệt, gián tiếp hay mang tính hậu quả nào phát sinh từ hay có liên quan đến sàn giao dịch MyAds.vn của Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn các hành động xử lý vi phạm hợp đồng, các hành động theo luật dân sự về sự khinh suất, phỉ báng, vi phạm bản quyền, vi phạm thương hiệu, bán hàng giả, vi phạm các thiết kế công nghiệp đã đăng ký, vi phạm bằng sáng chế, vi phạm bí mật nghề nghiệp; hoặc

  + bất kỳ trách nhiệm nào theo luật pháp hiện hành.
  Banner 13
 5. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  VI. Quyền và trách nhiệm Người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT MyAds
  1. Quyền của Người dùng Sàn giao dịch TMĐT MyAds

  – Người dùng có thể đăng tin trên trang web nếu thỏa mãn các yêu cầu của trang web đặt ra.

  – Người dùng có quyền tự do mua bán với nhau các mặt hàng dịch vụ phù hợp với quy chế này và pháp luật Việt Nam hiện hành.

  – Người mua có quyền khiếu nại người bán nếu chất lượng hàng hóa dịch vụ không đảm bảo.

  – Người mua có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi nếu bị Người bán lừa gạt.

  2. Trách nhiệm của Người dùng Sàn giao dịch TMĐT MyAds

  – Người dùng tham gia giao dịch trên trang web có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế. Người dùng phải đọc Quy chế này và các Quy định đăng tin công bố trên trang web trước khi đăng tin.

  – Bản thân Người dùng phải chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ của mình. Người dùng phải chịu mọi rủi ro trong quá trình sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ .

  – Phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

  – Phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

  – Người dùng phải sử dụng Các dịch vụ theo bất kỳ luật nào có hiệu lực hiện hành tại Việt Nam.

  – Người dùng phải tuân theo quy trình, Quy định đăng tin, Quy chế của Công ty. Người dùng phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với tính chính xác của Thông tin đã được đề cập.

  – Người dùng tại mọi thời điểm đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của Công ty không bị thiệt hại từ bất kỳ hành động, yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, kiện tụng, chi phí, trách nhiệm hay phí tổn nào (bao gồm các chi tiêu và chi phí pháp lý hợp lý) mà Công ty phải chịu hay chi trả trực tiếp hoặc gián tiếp, do hoặc phát sinh từ hành động vi phạm Quy chế này của Người dùng (bao gồm các tài liệu được đề cập), hoặc phát sinh từ hành động vi phạm bất kỳ luật nào hay quyền lợi của một bên thứ ba của Người dùng.

  – Trong trường hợp một Người dùng có tranh chấp, khiếu nại và/hoặc hành động chống lại một hay nhiều Người dùng khác, Người dùng đồng ý miễn trừ trách nhiệm của Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, đại lý hay bên được nhượng quyền của Công ty tới phạm vi tối đa cho phép bởi pháp luật đối với bất kỳ yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, phí tổn, chi phí và thiệt hại (thực tế và mang tính hậu quả) nào thuộc tất cả các loại và tính chất, đã biết và chưa biết, có ngờ tới và không ngờ tới, được tiết lộ và không được tiết lộ (bao gồm các chi phí pháp lý) phát sinh từ hoặc có liên quan đến các tranh chấp đó theo bất kỳ cách nào.

  VII. Vấn đề quyền sở hữu trí tuệ
  MyAds.vn là nhãn hiệu hay nhãn hiệu đăng ký của Công ty.

  Tất cả các nội dung, tổ chức, bố cục, văn bản, tài liệu, cơ sở dữ liệu, đồ họa, thiết kế, tuyển tập, ảnh, hình ảnh, hình vẽ, video, đoạn thu âm và các tài liệu khác liên quan đến Trang web (‘Các sản phẩm đã nêu’) là các sản phẩm được bảo vệ theo Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

  Trừ các ngoại lệ đã nêu trong Quy chế này, Người dùng bị nghiêm cấm thực hiện bất kỳ hành động nào trong số những hành động sau đây mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty:

  + chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, tái tạo, xuất bản, cấp giấy phép, chuyển nhượng, tải, đăng, tạo sản phẩm phát sinh, làm giả và sử dụng Các sản phẩm đã nêu trên bất kỳ trang web nào khác; và

  + chuyển nhượng và / hoặc bán bất cứ thông tin, phần mềm, danh sách người dùng, cơ sở dữ liệu hay các danh sách khác, tuyển tập, sản phẩm hay dịch vụ nào khác được cung cấp bởi hay mua từ Công ty hoặc Trang web bao gồm, nhưng không giới hạn, các văn bản, đồ học, biểu trưng, ảnh, tập âm thanh và hình ảnh.

  Việc đăng bất kỳ thông tin và tài liệu nào trên (‘Trang web’) không cấu thành nên sự từ bỏ bất kỳ quyền nào đối với thông tin và tài liệu.

  Không được tái tạo phần nào của Các sản phẩm đã nêu dưới bất kỳ hình thức nào hay đưa vào bất kỳ hệ thống truy tìm thông tin nào, dù là điện tử hay máy móc, để tái bản, phân phối, chuyển nhượng, cấp giấy phép bổ sung, bán hàng, chuẩn bị sản phẩm phát sinh hay các hình thức sử dụng khác ngoài sự sử dụng vì mục đích cá nhân của Người dùng.

  Với việc sử dụng trang web, Người dùng đồng ý chuyển nhượng cho Công ty toàn bộ quyền và lợi ích liên quan đến bản quyền của các rao vặt và quảng cáo đăng trên Trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các đoạn văn bản, đồ họa, hình vẽ, bố cục và ảnh (“Các sản phẩm được chuyển nhượng’).

  Với việc sử dụng trang web, Người dùng đảm bảo rằng mình là chủ sở hữu bản quyền của Các sản phẩm được chuyển nhượng và sẽ bảo đảm cho Công ty không phải chịu thiệt hại từ các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào phát sinh từ quyền sở hữu Các sản phẩm được chuyển nhượng.

  Tất cả các ảnh sử dụng trong bất kỳ rao vặt và quảng cáo nào và được đăng trên Trang web sẽ được đóng dấu hình mờ của Công ty (‘Hình mờ’). Không được xóa bỏ Hình mờ vào bất kỳ lúc nào.

  Công ty rất chú trọng đến việc vi phạm bản quyền và sẽ không ngần ngại thực hiện các hành động bao gồm cả tiến hành kiện tụng với bất kỳ người nào vi phạm bản quyền. XIN LƯU Ý rằng việc vi phạm bản quyền sẽ dẫn đến các hình phạt dân sự và hình sự.

  VIII. Điều khoản áp dụng
  – Quy chế này sẽ được quản lý bởi và hiểu theo luật pháp Việt Nam, và phải tuân theo sự phán quyết không độc quyền của tòa án Việt Nam.

  – Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người Mua và Người Bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.

  – Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

  – Công ty có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
  Banner 13
 6. admin

  admin Tổng Quản trị Staff Member Admin

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Banner 06
  VIII. Điều khoản cam kết
  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT MyAds:

  Sàn giao dịch Thương mại điện tử MyAds

  Công ty: TNHH Chợ Tốt.

  Địa chỉ: Phòng 2101, Tầng 21, Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

  Số Điện thoại: (08)38664041

  E-Mail: [email protected]

  IX. Quy chế tài khoản
  1.Đăng ký Tài khoản MyAds

  – Để sử dụng một số tính năng của MyAds, bạn phải tạo Tài khoản MyAds (Đăng ký tài khoản)

  – Khi tạo tài khoản bạn phải đồng ý cung cấp một cách chính xác và đầy đủ thông tin được yêu cầu (Dữ liệu Tài khoản).

  2.Bảo vệ tài khoản

  – Để sử dụng và bảo vệ Tài khoản, bạn phải cung cấp một Số điện thoại và Mật khẩu (Dữ liệu đăng ký) để bảo vệ tài khoản.

  – Bạn phải có trách nhiệm bảo vệ và giữ bí mật Mật khẩu này

  – Hành vi sử dụng Dữ liệu đăng ký của người khác mà không dưới sự đồng ý hoặc quan sát của người sở hữu Tài khoản được coi là trái phép.

  – Mặc dù MyAds.vn sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại bạn gây ra do việc sử dụng trái phép tài khoản, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại của MyAds.vn hoặc của những người khác nếu sử dụng trái phép Tài khoản.

  – Bạn sẽ thông báo ngay lập tức cho MyAds.vn nếu phát hiện hoặc nghi ngờ việc có người truy cập trái phép vào Dữ liệu tài khoản hoặc Dữ liệu đăng ký của bạn

  3.Chấm dứt hoạt động của Tài khoản

  – MyAds.vn sẽ chấm dứt vĩnh viễn hoặc tạm thời hoạt động của Tài khoản nếu bạn được xác định đã vi phạm Quy chế tài khoản, Quy chế hoạt động, Quy định đăng tin mà không cần báo trước.

  – MyAds.vn có quyền quyết định Tài khoản đó có vi phạm Quy chế tài khoản, Quy chế hoạt động, Quy định đăng tin hay không

  – Bạn có thể yêu cầu chấm dứt tài khoản bằng cách thông báo với ban quản trị MyAds.vn bằng email.

  4.Quy định khác

  – Bạn có thể thay đổi Dữ liệu tài khoản bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập trang Thông tin cá nhân

  – Việc yêu cầu, sử dụng, bảo vệ dữ liệu được quy định cụ thể trong “Quy chế riêng tư”

  5.Riêng tư và bảo vệ thông tin cá nhân

  – Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ theo các điều khoản của “Quy chế riêng tư”

  X. Quy chế riêng tư
  Bằng việc đăng ký và sử dụng Tài khoản MyAds.vn, bạn đồng ý cho phép MyAds.vn thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân để tăng chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn. Việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân được quy định tại “Quy chế hoạt động” của MyAds.vn và được triển khai cụ thể trong tài liệu dưới đây.

  1.Chúng tôi thu thập những thông tin nào?

  – Khi bạn đăng ký hoặc đăng tin trên MyAds.vn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân sau:

  + Họ và tên thật

  + Địa chỉ email (bạn đang sở hữu hợp pháp và đang hoạt động)

  + Số điện thoại di động (bạn đang sở hữu hợp pháp và đang hoạt động)

  + Địa chỉ

  – Ngoài ra hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thu thập các thông tin sau từ máy tính của bạn:

  + Địa chỉ IP

  + Các thông tin về trình duyệt

  + Các địa chỉ bạn đã truy cập trên MyAds.vn

  + Thời gian bạn hoạt động trên website MyAds.vn

  – Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  + Liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn việc đăng tin

  + Cung cấp cho người mua như thông tin chính thức để liên hệ với bạn khi bán hàng

  + Kiểm tra & đánh giá dữ liệu trên trang web MyAds.vn

  + Nhận diện người dùng & quản lý thông tin tài khoản

  + Nghiên cứu và phân tích thông tin nhân khẩu học

  + Gửi các thông báo mà chúng tôi cho rằng cần thiết hoặc bạn sẽ quan tâm, trừ khi bạn từ chối nhận những thông báo này

  + Phân tích và đánh giá giúp cải thiện và nâng cấp dịch vụ.

  2.Các trường hợp chia sẻ thông tin cá nhân

  Chúng tôi có thể chia sẻ các thông tin của bạn cho bên thứ ba dưới dạng nặc danh. Các bên thứ ba được sẽ chỉ được sử dụng để thu thập, cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, và sử dụng dữ liệu của bạn dưới sự cho phép của chúng tôi.

  Các bên thứ 3 bao gồm:

  + Các dịch vụ theo dõi & phân tích dữ liệu

  + Các dịch vụ liên quan đến việc gửi nhận thông báo (bằng SMS, email, cuộc gọi) tới bạn

  + Các đối tác marketing

  + Các đơn vị được chỉ định bởi cơ quan pháp luật Việt Nam

  + Các đơn vị được chúng tôi yêu cầu để bảo vệ an toàn & an ninh cho dịch vụ

  3.Cookies

  Trang web của MyAds.vn sử dụng cookie để Người dùng không phải nhập thông tin đăng nhập của mình mỗi lần vào Trang web.

  Thông tin duy nhất mà cookie có thể chứa là thông tin mà chính người dùng cung cấp. Một tập cookie không thể đọc dữ liệu bên ngoài ổ cứng của người dùng hoặc đọc các tập cookie được tạo ra bởi các trang web khác.

  Khi truy cập và sử dụng MyAds.vn, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng Cookie để lưu trữ thông tin trên thiết bị của bạn.

  4.Truy cập và thay đổi thông tin cá nhân

  Bạn có thể xem và thay đổi các thông tin cá nhân tại trang Hồ sơ cá nhân.

  Bạn có thể yêu cầu truy cập các thông tin khác chúng tôi thu thập từ bạn, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hoặc email được công bố ở dưới.

  Bạn có thể yêu cầu chấm dứt việc sử dụng thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hoặc email được công bố ở dưới.

  Chúng tôi có thể từ chối bạn yêu cầu truy cập thông tin cá nhân nếu:

  + Thông tin chỉ dùng với mục đích phân tích và đánh giá

  + Thông tin sử dụng cho mục đích giải quyết tranh chấp (ví dụ: thông tin cá nhân của người khác/đối tượng tranh chấp)

  + Thông tin tổn hại đến hoạt động thương mại & cạnh tranh của chúng tôi

  + Chi phí, công sức cho việc cung cấp dữ liệu này không tương xứng với lợi ích nhận được của chúng tôi hoặc của bạn

  Chúng tôi có quyền xác định thông tin nào nằm trong phạm vi có thể từ chối.

  5.Các phương thức bảo vệ thông tin cá nhân

  Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn, bằng các phương thức sau:

  – Giới hạn truy cập thông tin cá nhân bằng việc Đăng ký tài khoản

  – Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

  – Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

  Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa theo giao thức 128-bit SSL (secure sockets layer) khi xử lý tài khoản của bạn.

  6.Thay đổi Chính sách riêng tư

  Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật các chính sách thông tin bất kỳ lúc nào. Việc thay đổi này sẽ được thông báo trên website của chúng tôi.

  7.Thông tin thêm

  Nếu bạn muốn: truy cập, thay đổi hoặc xóa thông tin cá nhân, khiếu nại hoặc muốn có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Email: [email protected]
  Thanh Hà điện máy thích bài này.
  Banner 13

Chia sẻ trang này