Cầu nối việc làm - định cư Úc cho du học sinh Việt

Thảo luận trong 'ĐIện thoại và phụ kiện' bắt đầu bởi bibolotte, 13/9/17.

Banner 15Banner 02
  1. bibolotte

    bibolotte Thành viên mới

    Tham gia:
    9/8/17
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Banner 06
    Nhiều du học sinh Việt tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội định cư Úc do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

    Du học Úc là lựa chọn hàng đầu để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết du học sinh đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành...

    Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

    Các diện Visa được cấp cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

    - Visa 485 tạm trú Skilled - Graduate (Temporary)
    - Visa tạm trú Post - Study - Work thời hạn 2 năm - 4 năm
    - Visa 471 Trade Skills Training

    Điều kiện du học vừa học vừa làm và định cư Úc sau khi tốt nghiệp

    - Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

    - Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, chuyên viên CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn...

    - Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy, bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.
    Banner 13

Chia sẻ trang này